Nam thanh niên bỏ lại thư tuyệt mệnh bên cây thông cô đơn rồi tự tử

Chiều 8-4, Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã bàn giao thi thể anh V. Ng. Qu. H. (23 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) cho gia đình để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 7-4, một nhóm du khách khi đến thăm cây thông cô đơn (thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) thì phát hiện thi thể một người nổi trên mặt hồ Suối Vàng, liền báo cơ quan chức năng.

Sáng 8-4, cơ quan chức năng huyện Lạc Dương và tỉnh Lâm Đồng đã đến cây thông cô đơn khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi người xấu số.

Nạn nhân được xác định là V. Ng. Qu. H., trên người còn đeo một chiếc ba lô chứa 3 cục đá lớn. Trên bờ, Huy để lại đôi dép, bức thư tuyệt mệnh vĩnh biệt mẹ, với lý do Huy bị bệnh ung thư vòm họng, không muốn làm phiền mẹ già, nghèo khổ không có tiền chữa trị.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã hỗ trợ chi phí, bàn giao thi thể cho gia đình đưa nạn nhân về quê an táng.

Hồ Suối Vàng là thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Lạt, nơi có cây thông cô đơn hằng ngày có nhiều du khách tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thi thể anh Dương đưa về nhà mai táng

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông chết bí ẩn

Ngày 26-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, 22 giờ ngày 25-5, Trung tâm Giám định pháp y Trung ương tại TP.HCM phối hợp với Công an tỉnh, Công an huyện Bù Đăng đã hoàn tất việc giám định pháp y đối với trường hợp anh Nguyễn Tấn Dương, 27 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, chết chưa rõ nguyên nhân.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.