Nga: Bắt kẻ tình nghi thực hiện vụ thảm sát 8 mẹ con

Theo Interfax, ngày 5-8, cảnh sát ở thành phố Nizhny Novgorod, phía Đông Mátxcơva đã bắt giữ Oleg Belov, 51 tuổi, vì tình nghi thực hiện vụ thảm sát khiến 8 mẹ con thiệt mạng. Trước đó, cảnh sát đã phát hiện thi thể đứt lìa của 6 đứa trẻ được đựng trong túi nhựa và người mẹ đang mang thai bên trong một căn hộ.

Các nạn nhân sống ở thành phố Nizhny Novgorod. Ảnh: Lifenews.

Tin cho biết, bà Valentina Zaitseva, bà ngoại của những đứa trẻ, phát hiện các cháu biến mất bí ẩn nên đã gọi tới trường mẫu giáo hỏi. Các nhân viên ở trường nói rằng cha của các em đã đưa gia đình tới một ngôi nhà ở vùng quê để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bà cho biết gia đình không có ngôi nhà nào như vậy và nhà trường đã báo cảnh sát.

LÊ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phải hành động ngay để giữ gìn môi trường sống trên Trái đất

Kỷ nguyên đại tuyệt chủng lần thứ 6

Tạp chí khoa học Frontiers in Conservation Science vừa công bố kết quả công trình nghiên cứu của nhóm 17 nhà sinh thái học và khí hậu học hàng đầu thế giới, cảnh báo Trái đất đã bước vào kỷ nguyên đại tuyệt chủng lần thứ 6 do biến đổi môi trường. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Hộ chiếu vaccine Covid-19

Một liên minh các công ty công nghệ và tổ chức y tế có tiếng trên thế giới đã công bố Sáng kiến cấp giấy chứng nhận vaccine (VCI). Người được cấp chứng nhận này có thể sử dụng điện thoại thông minh để chứng thực việc bản thân đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19.