Ngành điện chủ động phòng chống dịch Covid-19

SGGP
Tổng công ty Điện lực TPHCM đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra tại các đơn vị, sẵn sàng ứng phó với các tình huống.

Tổng công ty cũng đã khẩn trương rà soát công tác bảo đảm cơ số trang thiết bị y tế, hóa chất để phục vụ phòng chống dịch: trang bị khẩu trang y tế theo định mức một người lao động cấp 10 khẩu trang cho 5 ngày làm việc trong tuần; trang bị kính bảo hộ cho các phòng/đội, bộ phận có người lao động tiếp xúc với khách hàng, hoặc khi thực hiện công tác bên ngoài trụ sở; trang bị dung dịch sát khuẩn đặt tại khu vực đón khách, các khu vực sảnh chờ thang máy, các khu vệ sinh công cộng. Song song đó, khi khách hàng đến giao dịch sẽ được nhân viên điện lực phát tặng khẩu trang miễn phí và đo thân nhiệt từ xa.

GIA LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiệt điện trước áp lực chi phí cao

Nhiệt điện trước áp lực chi phí cao

Sáng 18-5 tại Hà Nội, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công thương), Hội Truyền thông số Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Báo Kinh tế & đô thị đã tổ chức tọa đàm về tiết kiệm năng lượng để đảm bảo điện cho mùa nắng nóng.