Ngày 23-1: Đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thông xe

SGGP
Theo một nguồn tin của Báo SGGP, việc tổ chức thông xe tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận sẽ diễn ra vào ngày 23-1. 

Tin liên quan

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, đoạn vào từ Trung Lương. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, đoạn vào từ Trung Lương. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Ngày 16-1, ghi nhận của phóng viên Báo SGGP trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, dự án đang thực hiện những hạng mục cuối cùng như lắp lan can, đèn, thi công các tuyến đường dân sinh. Đoạn nối từ huyện Tân Phước đến nút giao thông Thân Cửu Nghĩa, đơn vị thi công đang đổ đá, san lấp…

Trong đó, hướng từ TPHCM đi miền Tây qua nút giao thông này đã kết nối thông suốt (ảnh); hướng ngược lại, xe phải vòng ngược lại đường cao tốc TPHCM - Trung Lương do các nhánh kết nối tại nút giao này chưa hoàn thiện. Các tuyến đường nhánh nút giao Cai Lậy, nút giao Cái Bè, đường nối, đường gom… chưa được phép lưu thông. Trong thời gian tổ chức lưu thông, các lực lượng của Trung tâm điều hành cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận sẽ phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang túc trực trên tuyến để điều tiết giao thông, xử lý khi có sự cố xảy ra. Cục Quản lý đường bộ IV phối hợp lực lượng cảnh sát giao thông có phương án khai thác tạm thời đảm bảo an toàn giao thông...

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Bút Sài Gòn

Xanh mới bền

- Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại xứ mình cho rằng con đường tất yếu phải là “xanh hóa” toàn bộ hoạt động sản xuất. Áp lực đó đến từ mọi khía cạnh, bao gồm Chính phủ, nhà đầu tư, doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Sự kiện & Bình luận

Lấy người bệnh làm trung tâm

Ngày 25-5, Chính phủ đã trình dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (KBCB) sửa đổi. Đây là dự luật được người dân đặc biệt quan tâm, bởi KBCB luôn là vấn đề của mọi người, mọi nhà.