Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người 2012

Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người 2012 do diễn đàn www.yeunhiepanh.net phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Tân Định quận 1, Hội CTĐ quận 10 và Hội CTĐ quận Tân Bình tổ chức. Ngày hội diễn ra từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều ngày 8-12 tại chung cư Trần Nhật Duật và 20 địa điểm lưu động khác là các nhà mở, mái ấm, viện dưỡng lão.

Dự kiến, năm nay sẽ có hơn 200 tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia tham gia chụp và tặng ảnh chân dung miễn phí cho khoảng 5.000 người có nhu cầu. Đây là lần thứ ba diễn đàn yeunhiepanh.net tổ chức ngày hội này.

L.T.B.

* Nhà sách Fahasa Long Bình - Đồng Nai vừa được khai trương tại địa chỉ lầu 1, lô B-03 Khu thương mại Amata (siêu thị Lotte Mart Đồng Nai). Đây là nhà sách thứ 57 của Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa). Với quy mô hơn 400m2, nhà sách trưng bày trên 15.000 tên sách quốc văn và ngoại văn với hơn 100.000 bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, tập trung nhiều nhất là các đầu sách giáo dục, phổ biến kiến thức, văn học… đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của lượng lớn bạn đọc là công nhân các KCX - KCN trên địa bàn. Tổng trị giá sách và hàng hóa lên đến 8 tỷ đồng.

T.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thảo sân khấu Dù kê – 100 năm hình thành và phát triển

Hội thảo sân khấu Dù kê – 100 năm hình thành và phát triển

Ngày 25-10, Sở VH-TT-DL tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh và các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Nghệ thuật sân khấu Dù kê – 100 năm hình thành và phát triển”, với gần 200 đại biểu là các nhà khoa học, nhà quản lý và nghệ sĩ, nghệ nhân... tham gia.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Khai mạc vòng chung kết “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”

Tối 26-10, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Sở VH-TT TPHCM phối hợp Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Hội Sân khấu TPHCM, Cục Nghệ thuật biểu diễn Bộ VH-TT-DL tổ chức khai mạc vòng chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”, kéo dài đến 29-10.

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.