Nghệ sĩ Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Sau 2 ngày kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên cho biết, đã nhận được hơn 26 tỷ đồng chuyển về tài khoản từ các tấm lòng hảo tâm.

Hiện Thủy Tiên đang có mặt ở Huế để chuyển quà tặng người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng tại đây. Đến cuối ngày 14-10, đôi vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà kêu gọi được 3,5 tỷ đồng, ca sĩ Trung Quân kêu gọi được gần 400 triệu đồng, ca sĩ Mỹ Lệ cũng kêu gọi trên trang cá nhân và ủng hộ 500 triệu đồng. Sau 3 ngày, hoa hậu H’hen Niê và á hậu Lệ Hằng kêu gọi hỗ trợ được 200 triệu đồng...

Danh sách các nghệ sĩ Việt đang kêu gọi giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào miền Trung hiện vẫn tiếp tục được nối dài. Nhiều người còn trực tiếp đến vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt cứu trợ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh trong MV Nấu ăn cho em

Âm nhạc tử tế

Khi hiệu ứng của những MV, ca khúc, dự án âm nhạc thời gian qua chạm đến trái tim đông đảo khán giả, nhiều người đã nói về giá trị của âm nhạc tử tế. Giữa lòng showbiz xô bồ, thậm chí đầy những sản phẩm âm nhạc phô trương, kệch cỡm, không ít nghệ sĩ vẫn đi con đường riêng, mang những gì thật bình dị, mộc mạc để truyền cảm hứng, lan tỏa sự sẻ chia.

Âm nhạc

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.

Mỹ thuật

Triển lãm của hoạ sĩ Myanmar tại TPHCM

Triển lãm của hoạ sĩ Aung Kyaw Htet (người Myanmar) với chủ đề “Ánh sáng nội tâm” diễn ra từ nay đến ngày 27-6, do Blue gallery (Tràng Tiền - Hà Nội) phối hợp cùng Nguyen Art Garden tổ chức tại Nguyen Art Garden (số 37 đường số 103 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức).