Nghi ngáo đá, con trai sát hại mẹ và em

Ông Nguyễn Minh Mẫn (47 tuổi) về nhà ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) sau chuyến đi biển về như chết lặng khi vợ cùng con trai (SN 2013) nằm gục trong vũng máu trên nền bê-tông với hàng loạt vết thương trên người.

Sáng 6-1, lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân là bà Võ Thị Kim H. (SN 1972) và con trai Nguyễn Võ Trí T. (SN 2013). Nghi phạm trong vụ án này được xác định chính là con trai bà H.

Nghi ngáo đá, con trai sát hại mẹ và em  ảnh 1

Người dân chòm xóm chuẩn bị tang lễ cho gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 5-1, Nguyễn Võ Ngọc Bảo (SN 2000, là con trai bà H.), có biểu hiện phê ma túy, nghi đã ra tay xác hại mẹ và em trai. Trong đó, cháu T. có nhiều vết thương trên người.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi chiều tối, chồng bà H. đi biển về. Qua khai thác lời khai của chồng bà H. và nhân chứng thì nghi phạm được cho là Nguyễn Võ Ngọc Bảo. Theo chính quyền địa phương, hiện Bảo đã đi khỏi địa phương.

Lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm cho biết thêm, hiện vụ việc đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện và tỉnh Khánh Hòa thụ lý.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.