Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ khoảng 10 tỷ đồng

SGGPO
Nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, công an đang xác minh đơn trình báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hơn 10 tỷ đồng của người mẫu Ngọc Trinh.

Ngày 30-3, nguồn tin riêng của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng Công an TPHCM đang điều tra đơn trình báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ của Trịnh Ngọc Trinh (SN 1989, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú TPHCM).

Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ khoảng 10 tỷ đồng ảnh 1 Người mẫu Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ khoảng 10 tỷ đồng
Nạn nhân trình báo mất khoảng 10 đồng hồ của nhiều thương hiệu nổi tiếng, trị giá khoảng 10 tỷ đồng tại căn nhà phường Phú Hữu, TP Thủ Đức (TPHCM). Do tính chất vụ việc nên Công an TP Thủ Đức đã chuyển giao hồ sơ cho Phòng PC02, Công an TPHCM để phối hợp tiếp tục điều tra xử lý.

Trịnh Ngọc Trinh được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên. Ngọc Trinh sinh ra trong 1 gia đình nghèo ở tỉnh Trà Vinh. Ngọc Trinh từng có nhiều phát ngôn gây sốc trên các trang mạng xã hội, trang tin điện tử.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án