Ngừng đưa khách du lịch đến Thái Lan

(SGGP).- Ngày 1-11, Tổng cục Du lịch Việt Nam ban hành thông báo, yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế tại Việt Nam tạm dừng đưa khách du lịch Việt Nam đến Thái Lan vì quốc gia này đang trong tình trạng nguy hiểm do lũ lụt gây ra.

Các doanh nghiệp đang có đoàn khách ở Thái Lan, nếu gặp khó khăn có thể liên lạc trực tiếp với đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan theo đường dây nóng: ông Phạm Hùng Tâm, Tham tán công sứ, số điện thoại 0066818460571, email: tamphamhung@yahoo.com để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Trước đó, nhiều công ty du lịch như Vietravel, Du lịch Việt cũng đã thông báo hủy, tạm ngưng tổ chức các tour đến Thái Lan. Tính đến nay đã có 58/77 tỉnh chủ yếu là các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc, miền Trung Thái Lan đã bị ngập lụt; trong đó có 28 tỉnh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng.

M.HẠNH
 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế