Người đẹp Hương Giang dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2011

(SGGPO).- Ngày 28-4, Elite Việt Nam cho biết, Phan Thị Hương Giang - Á hậu Trang sức 2009, sẽ đến Seoul (Hàn Quốc) tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2011 (Miss Global Beauty Queen 2011).

Cuộc thi được tổ chức với mục đích từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ những người kém may mắn trên thế giới, không giới hạn Quỹ từ thiện với trẻ em mà còn giúp những người cao tuổi bị đau ốm và nghèo túng. Ngoài ra để giúp người dân vùng thiên tai bị ảnh hưởng trên thế giới.

Với gương mặt khá “tây” và tích cách cởi mở, Hương Giang luôn gây được cảm tình với những người xung quanh. Đến với cuộc thi này Hương Giang rất tự tin và hạnh phúc bởi Hàn Quốc là một trong những địa điểm cô mong được đến tìm hiểu và thăm quan. Đã được rèn luyện qua 2 cuộc thi Hoa hậu Trang sức và Hoa hậu Thế giới người Việt, Hương Giang hoàn toàn tự tin về khả năng hòa nhập và thích nghi với môi trường cạnh tranh tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu.

Dự kiến, cuộc thi diễn ra từ ngày 3 đến 10-5. Trong quá trình tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ được thăm quan thành phố Seoul; tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trước đêm chung kết, các thí sinh sẽ cùng trải qua các phần thi Trang phục dân tộc, Trang phục dạ hội, Tài năng, Trang phục bikini…

Cuộc thi có phần bình chọn qua mạng, và thí sinh đạt điểm bình chọn cao nhất sẽ trực tiếp lọt vào bán kết (Top15) của cuộc thi. Đường dẫn về phần bình chọn qua mạng: http://vote.missglobalbeauty.org/vote/vote.php

 VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Vai trò của văn hóa, đặc biệt là các ngành công nghiệp văn hóa, được coi là một động lực vừa góp phần trực tiếp mang lại lợi ích kinh tế - xã hội, vừa góp phần hiệu quả vào sự phát triển chung của đất nước. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.
" />