Người đẹp Nguyễn Thái Hà tham dự cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009

(SGGPO).- Sau rất nhiều lựa chọn cuối cùng người đẹp Nguyễn Thái Hà đã được EVE Group (Công ty CP Giải trí Elite Vietnam) và Công ty VENUS chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International) 2009 được tổ chức tại Trịnh Châu,Trung Quốc từ ngày 8-8 đến 28-8.

Sinh năm 1987, cao 1m76 và số đo hình thể 90-61-93, Nguyễn Thái Hà, cô người mẫu đến từ Hà Nội, xuất thân từ sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã đạt giải thuởng Á Hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Hà Nội 2005 và Siêu Mẫu Phong Cách 2009 cũng là 1 gương mặt khá quen thuộc trong sàn diễn chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và xuất hiện khá nhiều trên các tạp chí về thời trang.

Người đẹp Thái Hà (ảnh do EVE cung cấp)

Với ưu thế là sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Thái Hà quyết định phát huy sở trường này trong phần thi năng khiếu tại cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2009. Một phần thi khác cũng rất quan trọng với các thí sinh, đó là cuộc thi Internet Miss Popularity. Thí sinh thắng cuộc trong phần thi này sẽ dành một xuất vào thẳng TOP 15 của cuộc thi.

Tham dự cuộc thi lần này Thái Hà có nhiều cơ hội để quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam bởi BTC sẽ tổ chức nhiều hoạt động tạo điều kiện cho thí sinh giới thiệu về đất nước mình.

Đây là lần thứ 6 Việt Nam cử đại diện tham gia cuộc thi này. Năm 2008, thí sinh Chung Thục Quyên đã đạt giải thưởng Nữ Hoàng Nhân Ái tại cuộc thi.

 

Người đẹp Thái Hà (ảnh do EVE cung cấp)

Cuộc thi Hoa hậu Nữ Hoàng Du lịch Quốc Tế 2009 đã chính thức được chọn là 1 trong 5 cuộc thi lớn nhất về sắc đẹp trên Thế Giới được tổ chức hàng năm với số lượng khoảng gần 100 quốc gia tham dự.

Độc giả gần xa có thể bình chọn ủng hộ Nguyễn Thái Hà tại trang web http://www.misstqi.com/vote.php.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.