Người lao động mua hàng giảm giá đến 50%

Ngày 10-10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 1 phối hợp Quận đoàn quận 1 và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức Ngày hội hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là hoạt động thực hiện Chương trình "Vì lợi ích đoàn viên".

Người lao động tham quan, mua sắm hàng hoá giảm giá đến 50%
Người lao động tham quan, mua sắm hàng hoá giảm giá đến 50%

Với 35 gian hàng trưng bày các sản phẩm: quần áo, hóa mỹ phẩm, gạo, thực phẩm, dầu nhớt..., ngày hội thu hút hơn 1.000 đoàn viên, người lao động tham quan, mua sắm. Ngoài được mua hàng chất lượng cao, người lao động còn được giảm giá từ 20-50% so với giá thị trường. Đoàn viên, người lao động tham gia ngày hội còn được tư vấn pháp luật miễn phí.

Dịp này, LĐLĐ quận 1 tặng 2.800 phiếu mua hàng (trị giá 50.000 đồng/phiếu) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp, đơn vị.

Cùng ngày, LĐLĐ quận Tân Bình (TPHCM) cũng tổ chức Ngày hội “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn và người lao động”. Hơn 250 đoàn viên, CNVC - LĐ được mua sắm ở gian hàng 0 đồng, gian hàng giảm giá đến 50%; khám sức khỏe, tư vấn pháp luật, giới thiệu việc làm miễn phí. Dịp này, LĐLĐ quận còn trao tặng tủ sách pháp luật cho công nhân.

Nhiều hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2020) và 39 năm Ngày thành lập Nhà văn hóa Phụ nữ TPHCM, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ (2020 - 2025), ngày 10-10, Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Quyền năng phái đẹp”.

Đây là hoạt động giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhất là nữ sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi với các chuyên gia. Từ đó giúp phái đẹp hiểu bản thân, nâng cao vai trò, vị trí của mình trong gia đình và ngoài xã hội. 

Người lao động mua hàng giảm giá đến 50% ảnh 1 Hội viên phụ nữ tham gia hội thi chế biến món ăn hương vị quê hương

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Nhà văn hoá Phụ nữ TPHCM tổ chức nhiều hoạt động, như: vào bếp cùng người nổi tiếng, hội thi chế biến các món bánh hương vị quê hương, triển lãm ảnh, tọa đàm chủ đề về màu tình yêu, hội thi văn nghệ tiếng hát từ ngôi nhà của phái đẹp, biểu diễn, giới thiệu các bộ môn nghệ thuật thể dục, yoga, cắt may, thêu, đan, trang trí mỹ thuật.

Ngoài ra, Nhà Văn hoá Phụ nữ TPHCM còn tổ chức gian hàng có gì bán nấy nhằm đóng góp vào quỹ xã hội từ thiện của đơn vị và phục vụ thức ăn nhanh trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn