Người Nhện bao vây Kẻ cắp Mặt Trăng

SGGP
Với doanh thu lên đến 117 triệu USD chỉ trong 2 ngày ra mắt tại các rạp Bắc Mỹ vào cuối tuần qua, Spider-Man: Homecoming (tạm dịch là: Người nhện: Trở về nhà) đã đánh bại Despicable Me 3 (Kẻ cắp Mặt Trăng 3).

Người Nhện bao vây Kẻ cắp Mặt Trăng

Ðây là bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong loạt phim về Người Nhện, sau Spider - Man 2002 của đạo diễn Sam Raimi và là bộ phim có doanh thu ra mắt cao thứ 3 trong năm nay, sau Beauty and the BeastGuardians of the Galaxy Vol. 2., đều do Disney sản xuất. Hiện bộ phim đã chính thức ra rạp tại 56 nước với doanh thu trên toàn cầu trong 2 ngày cuối tuần lên đến 140 triệu USD. Kẻ cắp Mặt Trăng 3 có doanh thu chỉ vỏn vẹn 34 triệu USD.

 

 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây