Người Nhện bao vây Kẻ cắp Mặt Trăng

SGGP
Với doanh thu lên đến 117 triệu USD chỉ trong 2 ngày ra mắt tại các rạp Bắc Mỹ vào cuối tuần qua, Spider-Man: Homecoming (tạm dịch là: Người nhện: Trở về nhà) đã đánh bại Despicable Me 3 (Kẻ cắp Mặt Trăng 3).

Người Nhện bao vây Kẻ cắp Mặt Trăng

Ðây là bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong loạt phim về Người Nhện, sau Spider - Man 2002 của đạo diễn Sam Raimi và là bộ phim có doanh thu ra mắt cao thứ 3 trong năm nay, sau Beauty and the BeastGuardians of the Galaxy Vol. 2., đều do Disney sản xuất. Hiện bộ phim đã chính thức ra rạp tại 56 nước với doanh thu trên toàn cầu trong 2 ngày cuối tuần lên đến 140 triệu USD. Kẻ cắp Mặt Trăng 3 có doanh thu chỉ vỏn vẹn 34 triệu USD.

 

 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây