Nguyễn Duy Dũng đạt giải "Quán quân Xanh" Tiếng hát mãi xanh

(SGGPO).- Đêm 10-7 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, nhân dịp kỷ niệm chặng đường 5 năm Tiếng hát mãi xanh. Đài truyền hinh TPHCM phối hợp với công ty truyền thông May Q tổ chức đêm Gala 5 năm với cuộc tranh tài của 6 quán quân từ các mùa giải để tìm ra "Quán quân Xanh" Tiếng hát mãi xanh.Tân quán quân THMX 2015 - Đinh Văn Long sẽ cùng 5 quán quân của những mùa giải trước: Nguyễn Thanh Vân, Kim Loan (quán quân 2011), Thái Thanh Hiệp (quán quân 2012), Duy Dũng (quán quân 2013), Huyên Chí Bình (quán quân 2014), mang đến những phần so tài bất ngờ và đầy kịch tính với 2 phần dự thi được dàn dựng công phu xoay quanh 3 thể loại âm nhạc: tình ca, truyền thống - cách mạng, dân ca. Vượt qua 5 thí sinh xuất sắc qua các mùa giải, với lượt bình chọn  39% từ ban giám khảo chuyên môn và khán giả. Thí sinh Nguyễn Duy Dũng đã giành được ngôi vị Quán quân xanh trong đêm Gala THMX kỷ niệm 5 năm với chuyến du lịch đi Mỹ trị giá 100 triệu đồng.

Ra mắt khán giả vào năm 2011, cuộc thi Tiếng hát mãi xanh nhanh chóng được người yêu âm nhạc từ 35 tuổi trở lên đón nhận. Qua 5 năm, với tiêu chí “Căng tràn sức trẻ - Thỏa chí đam mê” THMX không chỉ là cuộc thi hát dành cho người lớn tuổi, đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa cổ vũ tinh thần sống lạc quan, khoẻ mạnh và hạnh phúc của mọi người.

Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.