Nguyễn Kim tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng mùa mua sắm cuối năm

(SGGPO).- Chương trình Big Bang của Nguyễn Kim diễn ra vào ngày 25-11-2016 tại hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử nguyenkim.com.

Hàng trăm ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động smartphone, đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng…của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp, LG, Philips, Electrolux… được giảm giá tốt nhất với nhiều mức ưu đãi khác nhau.

Không chỉ vậy, Nguyễn Kim còn liên kết với các tổ chức tín dụng và nhiều ngân hàng lớn để mang lại giải pháp mua sắm thiết thực, hình thức thanh toán linh hoạt, hiệu quả cho người tiêu dùng.

Cụ thể, Master Card giảm thêm 1.000.000 đồng cho khách hàng mua ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên. Đồng thời, MasterCard giảm thêm 1.000.000 đồng cho khách hàng mua các sản phẩm điện thoại di động, máy tính… có giá trị từ 8 triệu đồng.

Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên các ngân hàng cùng đồng hành với chương trình để mang thêm nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Ngân hàng ANZ, HSBC, Sacombank, Vietinbank giảm thêm 500.000 đồng cho khách hàng mua các sản phẩm điện lạnh có giá trị 10 triệu đồng trở lên. Khách hàng có cơ hội nhân đôi ưu đãi nếu sử dụng thẻ MasterCard của các ngân hàng kể trên.

Tham khảo thêm tại http://www.nguyenkim.com/big-bang.html, trung tâm thông tin khách hàng 1900 1267 hoặc đến các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để được tư vấn.

H.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Tư vấn trực tuyến để chuyển giao kỹ thuật canh tác cho nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL

Thay vì vụ lúa trước các nhà khoa học của Hội đồng khoa học Công ty Cổ phần Phân bón  Bình Điền đến trực tiếp các điểm thực hiện mô hình để tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn nông dân canh tác lúa thông minh chỉ được khoảng 50 đến 100 nông dân/buổi. Thì nay, bằng hình thức tư vấn trực tuyến có thể giúp cho không những bà con nông dân trong 13 mô hình ở các tỉnh ĐBSCL mà hàng ngàn nông dân khác có thể xem để học hỏi thêm kiến thức để áp dụng vào sản xuất lúa. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế