Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh giao lưu với bạn đọc

SGGP
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi giao lưu, tặng chữ ký với bạn đọc vào sáng 7-1 tại gian hàng NXB Trẻ trên Đường sách TPHCM nhân dịp ra mắt tác phẩm mới nhất của ông Cây chuối non đi giày xanh.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Tác phẩm xây dựng hình ảnh những mối quan hệ tình cảm tuổi học trò tại một vùng quê với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Khác với những tác phẩm trước, ở truyện dài lần này, nhà văn đã có sự lồng ghép khéo léo giữa tình cảm hồn nhiên trong sáng của tuổi mới lớn với những vấn đề phức tạp của cuộc sống hiện thực. 

Tác phẩm tiếp tục chứng tỏ sức thu hút mạnh mẽ của nhà văn với hơn 170.000 bản sách ra mắt chỉ trong lần xuất bản đầu tiên và đã được bán hết. Sách chuẩn bị được tái bản lần thứ nhất.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Lật mặt: 48H ấn định ngày khởi chiếu mới

Sau 2 lần dời lịch chiếu vì dịch Covid-19, nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải vừa thông báo lịch khởi chiếu mới của Lật mặt: 48H, chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16-4.


Âm nhạc

SoundCloud trả phí bản quyền trực tiếp cho nghệ sĩ

The Daily Star đưa tin ứng dụng nghe nhạc trực tuyến SoundCloud vừa thông báo từ ngày 1-4, SoundCloud sẽ trực tiếp chuyển phí bản quyền đến những nghệ sĩ sở hữu các ca khúc mà người dùng đăng ký nghe, trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến đầu tiên thu phí của người nghe và trực tiếp chuyển số tiền này đến nghệ sĩ.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Gần 150 tựa sách đặc sắc tại “Tháng ba sách Trẻ”

Năm 2021 đánh dấu 10 năm NXB Trẻ thực hiện chương trình “Tháng ba sách Trẻ”. Đây được xem là dịp để NXB Trẻ tri ân với bạn đọc và khách hàng khắp cả nước, bằng chương trình ưu đãi rộng rãi dành cho bạn đọc với số lượng ấn phẩm sách hay nhiều nhất có thể phát hành ra thị trường. 

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình. 

Mỹ thuật