Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh giao lưu với bạn đọc

SGGP
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi giao lưu, tặng chữ ký với bạn đọc vào sáng 7-1 tại gian hàng NXB Trẻ trên Đường sách TPHCM nhân dịp ra mắt tác phẩm mới nhất của ông Cây chuối non đi giày xanh.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Tác phẩm xây dựng hình ảnh những mối quan hệ tình cảm tuổi học trò tại một vùng quê với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Khác với những tác phẩm trước, ở truyện dài lần này, nhà văn đã có sự lồng ghép khéo léo giữa tình cảm hồn nhiên trong sáng của tuổi mới lớn với những vấn đề phức tạp của cuộc sống hiện thực. 

Tác phẩm tiếp tục chứng tỏ sức thu hút mạnh mẽ của nhà văn với hơn 170.000 bản sách ra mắt chỉ trong lần xuất bản đầu tiên và đã được bán hết. Sách chuẩn bị được tái bản lần thứ nhất.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến hát “Không gục ngã” sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Chỉ vài ngày sau tin đồn thất thiệt qua đời vì bạo bệnh, sáng 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện ở Hà Nội để thông tin về một liveshow lớn của ông và cố nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Chuyện tình", dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8-3 tới. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến tại Hà Nội đã xóa tan đi những nghi ngờ, lo lắng về bệnh tình của ông.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật