Nhãn hiệu “Cao - Fine Jewellery” tròn 1 tuổi

Từ ngày 1 đến 31-10-2006, khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Cao – Fine Jewellery sẽ nhận được món quà tặng của Công ty CP Vàng bạc – Đá quý Phú Nhuận - PNJ, thay cho lời tri ân nhân dịp nhãn hàng nữ trang cao cấp này tròn 1 tuổi.

Người mẫu Ngọc Khánh với nữ trang Cao.

Cách nay đúng một năm, qua những bản báo cáo và phân tích về thị trường, về nhu cầu khách hàng, sự xuất hiện của hàng loạt nhãn hiệu thời trang cao cấp quốc tế, Ban giám đốc Công ty PNJ đã đầu tư xây dựng một nhãn hiệu nữ trang mới mang tên “Cao - Fine Jewellery”. “Cao” là chữ viết tắt của “Choice the absolute one” - sự lựa chọn đúng đắn; với tiếng Việt, đó là sự thanh cao, cao cấp.

Sản phẩm Cao có thiết kế độc đáo, độc quyền với chế độ hậu mãi và dịch vụ đặc biệt. Sau 12 tháng sản xuất kinh doanh với 2 cửa hàng (ở 40E Ngô Đức Kế và trong Parkson Plaza, Q1), doanh thu các sản phẩm Cao đã đạt 38,5 tỷ đồng, với hơn 1.000 khách hàng thân thiết.

Ngày 6-10 vừa qua, cửa hàng Cao - Fine Jewellery tại Hà Nội với hơn 1.000 mẫu thiết kế trang sức độc đáo đã bắt đầu hoạt động tại 83 Hàng Gai (Q.Hoàn Kiếm). Tổng giá trị đầu tư 15 tỷ đồng. Trong đêm khai trương, Công ty PNJ giới thiệu với khách hàng những mẫu mã mới nhất của nhãn hàng Cao qua sự trình diễn của 15 người mẫu tên tuổi của Hà Nội.

THIÊN NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế