Nhiếp ảnh gia Mỹ làm album ảnh về nạn nhân chất độc da cam VN

Ngày 15-4,bà Petronella Ytsma - nhiếp ảnh gia người Mỹ đã đến Trung tâm Bảo trợ nạn  nhân chất độc da cam TP Đà Nẵng làm một album ảnh về những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trong chiến tranh ở Việt Nam.

Những bức ảnh nạn nhân sẽ được đem về Mỹ gởi đến các tổ chức, cá nhân để làm bằng chứng kêu gọi ủng hộ các nạn nhân da cam. Bên cạnh đó, các bức ảnh này còn được gởi đến Hội Nạn nhân da cam Việt Nam để làm tư liệu trong vụ kiện đòi công lý tại tòa tối cao Mỹ sắp đến.

NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Đưa các dự án giao thông trở lại lộ trình

Bộ GTVT vừa cho biết, đến thời điểm này, nhiều dự án giao thông trọng điểm đang bị chậm tiến độ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số dự án có nguy cơ không hoàn thành kế hoạch năm 2021. Tình hình được dự báo là sẽ khả quan hơn khi cả nước bước vào giai đoạn thích ứng với dịch, các quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch được nới lỏng.

Quy hoạch

Tin buồn