Nhiều địa chỉ tặng cây xanh miễn phí

Một số người trẻ ở TPHCM tổ chức hoạt động tặng cây xanh miễn phí cùng mong muốn lan tỏa thông điệp sống xanh. 

Hiện tại, ở 2 địa chỉ 455 Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) và 303 Phạm Văn Đồng (phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM), anh Nguyễn Thanh Đoài đang trưng bày rất nhiều cây sao đen và có tổ chức tặng cây xanh miễn phí, người đến nhận không phải trả bất cứ phí gì. Hoạt động tặng cây xanh miễn phí đã diễn ra hơn 1 tháng qua. Đến nay, đã trao tặng gần 1.000 cây sao đen cho mọi người.

Ngoài địa điểm tặng cây trên, các bạn trẻ yêu thích và muốn nhận cây xanh miễn phí có thể đến với “Chiếc kệ 0 đồng” mỗi chiều thứ bảy tại số 243/1/32 đường Tô Hiến Thành (phường 13, quận 10) của chị Đặng Thị Tú, ở quận 10, TPHCM. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.