Nhiều doanh nghiệp TPHCM tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã nhận 3 tỷ đồng từ Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây.

Đại diện PNJ cho biết, 2 tỷ đồng được trích từ Quỹ Hoạt động của Hội đồng Quản trị Công ty PNJ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và 1 tỷ đồng được trích từ Quỹ Từ thiện của PNJ.

Nhiều doanh nghiệp TPHCM tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 PNJ hỗ trợ 3 tỷ đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở các tỉnh miền Tây

Trước đó, PNJ cũng tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5.070 cuốn sách “Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ, nhằm giúp có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.

Đồng thời, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cũng nhận hỗ trợ từ Hội Nữ Doanh nhân TPHCM tặng 750 triệu đồng, trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây.

Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ TPHCM cũng ủng hộ gần 100 triệu đồng cung cấp các vật dụng và nhu yếu phẩm cần thiết cho khu cách ly ĐH Quốc Gia TPHCM.

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức