Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Ngày 21-11, tỉnh Vĩnh Long tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp đồng chí Võ Văn Kiệt. Ban tổ chức đã trao 22 giải tập thể, trong đó giải nhất được trao cho Đảng ủy, UBND xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm và 35 giải cá nhân.

Ban tổ chức đã tuyển chọn 34 bài đoạt giải và 56 bài có phần bày tỏ hay tình cảm của mình đối với Thủ tướng Võ Văn Kiệt để tổng hợp thành quyển sách với tiêu đề “Bác Sáu Dân trong lòng dân Vĩnh Long”. Cùng ngày, Sở VH-TT-DL tỉnh tổ chức triển lãm chuyên đề “Đồng chí Võ Văn Kiệt với quê hương Vĩnh Long”.

Dịp này, tỉnh Vĩnh Long tổ chức đặt tên đường Võ Văn Kiệt cho tuyến đường có chiều dài 5km tại TP Vĩnh Long với điểm đầu giáp với đường Mậu Thân (phường 3) và điểm cuối giáp với QL 1A (xã Tân Ngãi).

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP