Nhóm người xông vào khách sạn chém 2 người trọng thương

SGGPO
Sáng 11-6, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) triệu tập một số đối tượng liên quan đến vụ đánh nhau vừa xảy ra tại một khách sạn ngay trung tâm TP Bảo Lộc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 10-6, nhóm thanh niên khoảng 15 người đi trên 1 xe ô tô loại 16 chỗ ngồi và 1 xe du lịch mang theo hung khí tìm tới gặp nói chuyện với nhóm người trong Khách sạn Aimée Homestay (đường 28 Tháng 3, phường 1, TP Bảo Lộc).

Nhóm người xông vào khách sạn chém 2 người trọng thương ảnh 1 Hiện trường vụ đánh nhau khiến 2 người bị trọng thương

Trong quá trình nói chuyện, giữa 2 nhóm người này xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát hỗn chiến. Vụ đánh nhau đã khiến 2 người là M.V.S (44 tuổi) và P.D.H (33 tuổi, cùng tạm trú tại phường 1, TP Bảo Lộc) đang ở trong khách sạn này bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Tại Bệnh viện II Lâm Đồng, các bác sĩ ghi nhận cả 2 đều bị đa chấn thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường; đồng thời, làm việc với một số nhân chứng để phục công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, trong số những người bị triệu tập có nhiều người đến từ các tỉnh, thành như Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định… nên ngành y tế địa phương đang yêu cầu khai báo y tế và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 theo quy định.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />