Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện rồi gây tai nạn chết người

Sau khi hành hung nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, nhóm thanh niên đã lấy xe ô tô bỏ đi và đã gây tai nạn chết người.

Sáng 9-4, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang mời nhóm thanh niên hành hung bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên rồi sau đó gây tai nạn chết người lên làm việc.

Bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, trước đó khoảng 14 giờ 30 ngày 8-4, một thanh niên ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột bị thương ở tay được 2 người bạn dùng ô tô chở vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện rồi gây tai nạn chết người ảnh 1

Nhóm thanh niên hành hung nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Khi đến bệnh viện, những người này đậu xe trước cổng cấp cứu. Theo quy định, ô tô đưa bệnh nhân đến chỉ đậu được 5 phút để nhường đường cho xe cấp cứu. Do phương tiện này đậu lâu hơn quy định nên bảo vệ đến nhắc nhở thì tài xế đưa xe đi. Lúc này, 2 thanh niên trên đã quay lại hành hung bảo vệ. Vụ việc khiến nam bảo vệ bị đánh chấn thương đầu, gây chóng mặt, sưng gò má, vết thương sau đầu phải chụp CT.

Sự việc được bệnh viện trình báo công an thì nhóm trên bỏ về. Khi rời bệnh viện nhóm thanh niên trên lái ô tô đi đến đường Trần Quý Cáp (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) thì đã tông vào người phụ nữ đi đường khiến nạn nhân tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.