Những “sao” teen có giá nhất Hollywood

(SGGP-12G).- Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách “Những ngôi sao trẻ có giá nhất Hollywood” (Hollywood Most Valuable Young Stars), gồm những gương mặt teen nổi bật trong việc giúp tăng doanh thu của các bộ phim có họ tham gia.

 

Daniel Radcliffe

 

Miley Cyrus

 

Dakota Fanning

 

Abigail Breslin


Những “sao” teen trong danh sách này đều chưa quá 19 tuổi ở thời điểm kết thúc đánh giá, ngày 4-3-2009. Đứng đầu bảng là Daniel Radcliffe, 19 tuổi. Nhờ  loạt phim về “phù thủy nhỏ Harry Potter”, Radcliffe đã trở thành một ngôi sao hàng đầu ở Hollywood. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, khả năng diễn xuất của Radcliffe trên sân khấu kịch Broadway với vở Equus cũng thu hút khán giả không kém.

Thứ nhì là cô bé Miley Cyrus, 16 tuổi, ngôi sao trong loạt phim Hannah Montana trên Disney Channel, nổi tiếng cả về diễn xuất, ca hát và sáng tác.

Xếp thứ ba là Dakota Fanning, 15 tuổi, một trong những “sao” nhí nổi nhất hiện nay. Tuy còn nhỏ nhưng Fanning đã góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như The Secret Life of Bees, Push, đóng chung với Tom Cruise trong War of the worlds. Sắp tới, Fanning sẽ đóng vai Jane trong tập 2 bộ phim hút khách Twilight có tên New Moon. Fanning cũng có thể vào vai một ca sĩ rock bộ phim Runaways.

Thứ tư là “sao” nhí Abigail Breslin, 12 tuổi, còn có biệt danh “sức mạnh mới ở Hollywood”. Breslin vừa hoàn thành hai bộ phim Definitely, Maybe và Kit Kittredge: An American Girl. Breslin từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim Little Miss Sunshine.

Thứ năm là Hayden Panettiere, 19 tuổi, nổi tiếng trong loạt phim truyền hình Heroes. Mùa hè này, Panettiere sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim mới nhất I Love You, Beth Cooper.

Còn lại trong Top 10 ngôi sao trẻ có giá nhất Hollywood là Emma Watson, 18 tuổi; Freddie Highmore, 17 tuổi; Keke Palmer, 15 tuổi; Emma Roberts, 18 tuổi và Anton Yelchin, 19 tuổi.

ANH HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật