Nỗ lực trục vớt thi thể 2 người chết ngạt dưới giếng

SGGPO
Trưa 21-5, ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên) xác nhận địa phương vừa xảy ra sự việc 2 người đàn ông tử vong dưới một giếng nước ở thôn Mỹ Lệ Dông (thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa).

Nỗ lực trục vớt thi thể 2 người chết ngạt dưới giếng

Nạn nhân được xác định là ông L.Th.K. (50 tuổi) và anh Ng.S. (38 tuổi, cùng trú tại thị trấn Phú Thứ).

Nỗ lực trục vớt thi thể 2 người chết ngạt dưới giếng ảnh 1 Lực lượng chức năng đang nỗ lực trục vớt thi thể 2 người đàn ông dưới giếng

Theo thông tin của người dân địa phương, khoảng 8 giờ cùng ngày (21-5), một người hàng xóm đến nhờ ông K. trèo xuống giếng lấy giúp 1 con dao bị rơi ở đáy giếng khoảng 1 tuần trước.

Sau khoảng 20 phút không thấy ông K. trở lên, người hàng xóm mới chạy đến nhờ anh S. qua hỗ trợ cứu giúp. Anh S. xuống giếng một hồi lâu cũng không thấy trở nên. Lúc này người hàng xóm kia mới tri hô kêu cứu giúp.

Nghe tiếng tri hô, một số thanh niên có ý định muốn nhảy xuống giếng cứu người nhưng được một số người dân ngăn cản lại. Nhiều người đã gọi điện trình báo cho đơn vị cứu hộ cứu nạn để tìm cách trợ giúp.

Nỗ lực trục vớt thi thể 2 người chết ngạt dưới giếng ảnh 2 Do miệng giếng nhỏ nên công tác trục vớt gặp nhiểu khó khăn

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Phú Yên đã điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hỗ trợ.

Theo một lãnh đạo Phòng PCCC-CNCH Công an tỉnh Phú Yên, do miệng giếng quá nhỏ và cùng một lúc có 2 thi thể bị nạn nên công tác trục vớt gặp nhiều khó khăn. Để trục vớt, lực lượng chức năng phải trang bị thêm bình dưỡng khí để hỗ trợ đưa 2 nạn nhân lên khỏi giếng.

Nỗ lực trục vớt thi thể 2 người chết ngạt dưới giếng ảnh 3 Cảnh sát huy động 2 xe chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ đến hỗ trợ

Đến trưa 21-5, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn của tỉnh Phú Yên vẫn đang nỗ lực đưa thi thể của 2 nạn nhân tử vong lên để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

NGỌC OAI - MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.