Nổ mìn tại nhà dân, cả khu dân cư hoảng loạn

SGGPO

Sáng 10-10, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Đức Trọng, đến nhà số 127/9 đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ nổ mìn xảy ra rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 10-10, nhiều người dân tại đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa bị đánh thức bởi tiếng nổ kinh hoàng trong khu vực.

Cả khu dân cư hoảng loạn bởi căn nhà bị nổ mìn ảnh 1 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
 Tại hiện trường căn nhà số 127/9, đường Hoàng Văn Thụ, cánh cửa sắt vào nhà bị áp lực của vụ nổ xé toác, trên nền gạch thềm nhà có một lỗ tròn đường kính khoảng 10cm, quanh đó phủ đầy bụi than đen.
Cả khu dân cư hoảng loạn bởi căn nhà bị nổ mìn ảnh 2 Áp lực từ vụ nổ khiến các lá cửa sắt của ngôi nhà bị xé toác. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
 Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một đoạn dây điện dài hơn 10m từ ngoài hẻm 127 nối vào vị trí mìn phát nổ dùng để kích hoạt nổ.

Theo Công an huyện Đức Trọng, chủ nhân của căn nhà đang nợ tiền của nhiều người chưa trả được, nên bỏ nhà đi đâu không rõ. Thời điểm xảy ra vụ nổ, trong nhà không có người nên không gây thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN - VĂN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.