Ẩm thực Hà Nội

Nước mía Shake

Với mạng lưới phân bố khá rộng tại Hà Nội như các tuyến phố Bà Triệu, lầu 5 tháp Vincom, Nguyễn Chí Thanh, Lò Đúc, Đinh Liệt, Tạ Quang Bửu, Trung Tự và Phương Mai, bạn có thể chọn mua cho mình một cốc nước mía mát lạnh, giàu dinh dưỡng mang thương hiệu Shake.

Thuộc loại đồ uống nhanh nên các địa điểm của Shake không bố trí chỗ ngồi lâu cho khách. Với một chiếc cốc giấy có đậy nắp và một chiếc ống hút, bạn có thể yên tâm vừa đi vừa thưởng thức loại nước mía được ép bằng công nghệ xử lý của Mỹ. Shake là loại nước mía nguyên chất được ép một lần. Có nhiều loại mía Shake khác nhau tùy theo sự kết hợp với các loại hương liệu tự nhiên được nhập khẩu từ Pháp như bạc hà, quất, chanh leo, dâu, ổi, nước cốt dừa, đào… Hiện tại nước mía Shake có hai mức giá là 6.000 đồng và 8.000 đồng/cốc. Được biết, Shake sắp cho ra loại nước mía hợp với mùa đông.

HẠ LỘ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.