NXB Giáo Dục tặng 70 ngàn bộ sách giáo khoa cho học sinh là con thương binh liệt sĩ

ông Vũ Bá Hòa - Phó Tổng Giám đốc NXBGD tặng SGK cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ tỉnh Sóc Trăng.

(SGGPO).- Sáng 21.7, tại tỉnh Sóc Trăng, NXB Giáo Dục (NXBGD) đã tặng 3.430 bộ SGK cho con thương binh liệt sĩ tại các tỉnh miền Tây Nam bộ gồm: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre…

Được biết, ngày 28.7 tới đây, tại tỉnh Đắc Lắc, NXBGD sẽ tặng gần 3.000 bộ SGK cho học sinh là con thương binh liệt sĩ các tỉnh miền Đông Nam bộ. Trước đó, NXBGD đã tặng SGK cho học sinh là con thương binh liệt sĩ tại các tỉnh ven biển phía Bắc (Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương…), các tỉnh Bắc Trung bộ (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh).

Đến hết tháng 7.2009, NXBGD sẽ hoàn tất việc tặng 70 ngàn bộ SGK (giá trị gần 7 tỷ đồng) cho học sinh là con thương binh liệt sĩ.

Đây là năm thứ 2 NXB Giáo Dục tặng SGK cho học sinh là con thương binh liệt sĩ nhân ngày thương binh liệt sĩ 27.7

Vũ Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục