OMO phát động chiến dịch “Lời chúc hoá hành động – Lấm bẩn mang điều hay”

Tiếp nối và mở rộng thông điệp “Làm điều hay, ngại gì bẩn” (Dirt for Good) đang theo đuổi, nhãn hàng OMO thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam vừa tổ chức “Ngày hội “cất cánh” lời chúc”, một hoạt động truyền cảm hứng trong dịp Tết Tân Sửu 2021. 

Đại diện nhãn hàng chia sẻ thông điệp cùng MC Quỳnh Hương

Đại diện nhãn hàng chia sẻ thông điệp cùng MC Quỳnh Hương

Đây là sự kiện mở màn cho chiến dịch Tết 2021 mang tên “Lời chúc hóa hành động - Lấm bẩn mang điều hay”, được nhãn hàng kỳ vọng mang đến nhiều đổi thay tốt lành và ý nghĩa hơn cho năm 2021. 

Theo đó, OMO kêu gọi mọi người cất đi đôi cánh của những lời chúc tết “có cánh”, không ngại lấm bẩn để mang lại những chuyển biến tích cực cho gia đình - xã hội - cộng đồng, đặc biệt thông qua việc trồng cây, tạo nên những màn chắn xanh bảo vệ con người trước biến đổi khí hậu, thiên tai - hành động có thể tạo ra những đổi thay mang tính gốc rễ cho chính mình và thế hệ mai sau. 

Trong “Ngày hội “cất cánh” lời chúc”, OMO đã mang đến cho các khách mời nhiều hoạt động thú vị và tung ra MV “Cả ngàn lời chúc” do 2 rapper tài năng là Rhymastic và Suboi thể hiện.

Theo đại diện OMO, mỗi người đều thể cùng chung tay trong hành trình này trong vòng 3 tuần kể từ ngày 11-1-2021 đến ngày 31-1-2021 khi cứ mỗi lời chúc được tạo ra bởi người tham gia trên website https://omo.trongcaytrongtrainghiem.com/loichuchoahanhdong, OMO sẽ hiện thực hóa một hành động lấm bẩn cho cộng đồng. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông hội cùng Tết Việt sum vầy

CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông hội cùng Tết Việt sum vầy

Lễ hội Tết Việt (Tet Festival) đã được chính thức khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám (TPHCM). Năm thứ 2 liên tiếp tham gia chương trình, CHIN-SU mang đến không gian ẩm thực 3 miền cùng các chương trình biểu diễn, giao lưu cùng thần tượng, thưởng thức món ngon bùng vị và nhiều quà tặng hấp dẫn. Lễ hội Tết Việt diễn ra đến hết ngày 24-1, mở cửa tự do.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế