OMO phát động chiến dịch “Lời chúc hoá hành động – Lấm bẩn mang điều hay”

Tiếp nối và mở rộng thông điệp “Làm điều hay, ngại gì bẩn” (Dirt for Good) đang theo đuổi, nhãn hàng OMO thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam vừa tổ chức “Ngày hội “cất cánh” lời chúc”, một hoạt động truyền cảm hứng trong dịp Tết Tân Sửu 2021. 

Đại diện nhãn hàng chia sẻ thông điệp cùng MC Quỳnh Hương

Đại diện nhãn hàng chia sẻ thông điệp cùng MC Quỳnh Hương

Đây là sự kiện mở màn cho chiến dịch Tết 2021 mang tên “Lời chúc hóa hành động - Lấm bẩn mang điều hay”, được nhãn hàng kỳ vọng mang đến nhiều đổi thay tốt lành và ý nghĩa hơn cho năm 2021. 

Theo đó, OMO kêu gọi mọi người cất đi đôi cánh của những lời chúc tết “có cánh”, không ngại lấm bẩn để mang lại những chuyển biến tích cực cho gia đình - xã hội - cộng đồng, đặc biệt thông qua việc trồng cây, tạo nên những màn chắn xanh bảo vệ con người trước biến đổi khí hậu, thiên tai - hành động có thể tạo ra những đổi thay mang tính gốc rễ cho chính mình và thế hệ mai sau. 

Trong “Ngày hội “cất cánh” lời chúc”, OMO đã mang đến cho các khách mời nhiều hoạt động thú vị và tung ra MV “Cả ngàn lời chúc” do 2 rapper tài năng là Rhymastic và Suboi thể hiện.

Theo đại diện OMO, mỗi người đều thể cùng chung tay trong hành trình này trong vòng 3 tuần kể từ ngày 11-1-2021 đến ngày 31-1-2021 khi cứ mỗi lời chúc được tạo ra bởi người tham gia trên website https://omo.trongcaytrongtrainghiem.com/loichuchoahanhdong, OMO sẽ hiện thực hóa một hành động lấm bẩn cho cộng đồng. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến vào ngày 18-10. Ảnh: ANH TRẦN

Nâng cao hiệu quả các dự án hợp tác đầu tư, thúc đẩy kinh tế phát triển tại tỉnh Bình Dương

Ngày 18-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị trực tuyến với các Tập đoàn lớn của Nhật Bản. Hội nghị nhằm trao đổi thảo luận, báo cáo các kế hoạch, dự án hợp tác giữa Becamex IDC và Tập đoàn NTT; Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản; đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả các dự án hợp tác đầu tư nhằm đóng góp cho sự phát triển nhanh, bền vững của tỉnh Bình Dương trong thời gian tới. 

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế