Ông Đào Minh Chánh giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

SGGPO

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đào Minh Chánh, Trưởng phòng Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Sáng 17-5, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng chủ trì buổi lễ trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị.

Theo đó, tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đào Minh Chánh, Trưởng phòng Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Đào Minh Chánh giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao quyết định cho ông Đào Minh Chánh. Ảnh: VIỆT DŨNG

Ông Đào Minh Chánh, sinh năm 1974; quê quán: Huyện Củ Chi, TPHCM. Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Cử nhân chính trị học, Thạc sĩ Kinh tế. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đào Minh Chánh cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND TPHCM đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời bày tỏ, đây là niềm vinh dự của bản thân, gia đình, nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Đào Minh Chánh mong muốn nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM, các sở, ngành, quận - huyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Ông Đào Minh Chánh giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM ảnh 2 Các đồng chí lãnh đạo TPHCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM chúc mừng Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM Đào Minh Chánh. Ảnh: VIỆT DŨNG
Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã trao quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM về phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Vũ Chí Kiên, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc thuộc Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM.
Ông Đào Minh Chánh giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM ảnh 3 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao quyết định cho ông Vũ Chí Kiên. Ảnh: VIỆT DŨNG

Ông Vũ Chí Kiên cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới tại UBND quận Bình Tân. Đồng thời cho biết, trong nhiệm vụ công tác mới, bản thân nỗ lực hoàn thiện mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Vũ Chí Kiên mong nhận được sự quan tâm của lãnh đạo quận Bình Tân để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Đào Minh Chánh giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM ảnh 4 Các đồng chí lãnh đạo TPHCM, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM và quận Bình Tân chúc mừng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc thuộc Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM Vũ Chí Kiên. Ảnh: VIỆT DŨNG

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng chúc mừng ông Đào Minh Chánh và ông Vũ Chí Kiên được giao nhiệm vụ mới. Đồng thời đánh giá, ông Đào Minh Chánh có thời gian công tác dài tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho ông Đào Minh Chánh và Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM trong giải quyết công việc.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng mong ông Đào Minh Chánh cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM phân công nhiệm vụ phù hợp cho ông Đào Minh Chánh.

Đối với ông Vũ Chí Kiên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng, đánh giá là cán bộ có thời gian công tác nhiều năm ở Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM và đã thể hiện tốt năng lực của mình. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cho rằng, quận Bình Tân là quận mới, có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhu cầu về đất ở, nhà ở của người dân rất lớn. Do đó, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng mong ông Vũ Chí Kiên nắm sát địa bàn, hiểu rõ những mong muốn của người dân, cũng như dựa vào các quy định hiện có để cùng lãnh đạo quận có những chính sách phù hợp với thực tiễn.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng mong lãnh đạo quận Bình Tân phân công nhiệm vụ theo lĩnh vực, kinh nghiệm cho ông Vũ Chí Kiên.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Hungary sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phát triển với Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kovér, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã đến thủ đô Budapest, bắt đầu thăm chính thức Hungary từ ngày 26 đến 28-6.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />