Ông Lê Thanh Minh giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM

Ông Lê Thanh Minh, Giám đốc Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM được UBND TPHCM bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. 

Chiều 6-1, đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM chủ trì buổi trao quyết định nhân sự.

Ông Lê Thanh Minh giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng ông Lê Thanh Minh

Theo đó, tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định của UBND TPHCM về việc bổ nhiệm ông Lê Thanh Minh, Giám đốc Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Lê Thanh Minh, sinh năm 1971, quê quán huyện Củ Chi, TPHCM. Trình độ Tiến sĩ Hóa, Cử nhân Quản lý công nghiệp; Cao cấp Lý luận chính trị.

Ông Lê Thanh Minh giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho ông Lê Thanh Minh

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng ông Lê Thanh Minh được bổ nhiệm vị trí mới và mong nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng thời cho biết, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đóng vai trò hết sức quan trọng, tạo cầu nối để huy động khoa học - công nghệ thúc đẩy TPHCM phát triển; xây dựng nền tảng cho đổi mới sáng tạo TPHCM.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Thanh Minh bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Thành ủy, UBND TPHCM tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời cho biết, bản thân sẽ đoàn kết cùng Ban Giám đốc và tập thể Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong đó, đẩy mạnh các hoạt động khoa học công nghệ góp phần thúc đẩy các lĩnh vực của TPHCM phát triển; thúc đẩy, chuyển giao các ứng dụng khoa học - công nghệ vào cuộc sống; tham mưu các cơ chế đặc thù để thu hút nguồn nhân lực.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Việt Nam và Thế giới

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Việt Nam. Ảnh: VIẾT CHUNG

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị Australia quan tâm, ủng hộ quan hệ giữa bang Victoria với TPHCM

Chiều 4-6 tại cuộc hội kiến với Thủ tướng Australia Anthony Albanese, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ  đề nghị Chính phủ và Thủ tướng Australia quan tâm, ủng hộ quan hệ giữa các bang của Australia với các địa phương của Việt Nam, đặc biệt là giữa bang Victoria với TPHCM.

Vững lòng biển đảo

Cựu chiến binh Thành phố Thủ Đức thăm, tặng quà Vùng 2 Hải quân

Ngày 22- 4, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh và đoàn thể phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TPHCM đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân. Đại tá Lê Bá Quân, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng 2 chủ trì tiếp đoàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.