Pan Food nâng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu Bibica lên 50,07%

SGGP
Sau khi chào mua thành công 977.647 cổ phiếu Bibica, Công ty cổ phần Thực phẩm PAN (PAN Food) nắm giữ 7.720.577 cổ phiếu, tương ứng với tỷ lệ sở hữu 50,07% tổng số cổ phiếu đang lưu hành của Bibica.
Như vậy, Bibica đã trở thành công ty con của PAN Food, một thành viên của Tập đoàn PAN.
Từ năm 2014 đến nay, PAN Food đã thực hiện nhiều thương vụ M&A (mua bán, sáp nhập) với mục tiêu đầu tư, sở hữu và hợp nhất các công ty có thế mạnh hàng đầu trong ngành thực phẩm chế biến, như Bibica, Lafooco, Aquatex Bến Tre... 
PAN Food là công ty hoạt động trong ngành chế biến và phân phối thực phẩm, trực thuộc Tập đoàn PAN. PAN Food chuyên cung cấp các sản phẩm an toàn, dinh dưỡng và hướng tới thuần khiết nguyên liệu tự nhiên. 

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế