Panduit - Top 100 Trung tâm dữ liệu do CRN bình chọn

SGGP
Nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới Panduit vừa được trang tin CRN, đơn vị trực thuộc The Channel Company, vinh danh trong Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Danh sách thường niên này tôn vinh các công ty công nghệ hàng đầu trong việc cung cấp, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang trông cậy. 

Theo lãnh đạo Panduit, với danh mục sản phẩm rộng, doanh nghiệp có thể giúp các kiến trúc sư và nhà quản lý trung tâm dữ liệu mở rộng đáng kể giá trị bằng cách đơn giản hóa các quy trình thiết kế, hoàn thiện và mua sắm để tập trung vào việc đạt được hiệu suất và các yêu cầu kinh doanh khác.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Chương trình bình ổn thị trường

Hơn 800 đại biểu dự Diễn đàn kinh tế TPHCM năm 2019

Hội Doanh nghiệp TPHCM vừa tổ chức họp báo về Diễn đàn kinh tế TPHCM 2019 do UBND TPHCM chủ trì, diễn ra vào ngày 18-10 tới. Diễn đàn dự kiến có hơn 800 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, bộ ngành trung ương, cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh đạo Ngân hàng Thế giới; các tổ chức quốc tế như IMF, IFC cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Khai gian hàng hóa, một công ty bị khởi tố hình sự

Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) vừa ký quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Công ty TNHH Thương mại XNK An Tốc (số 2 Thi Sách, quận 1, TPHCM) về hành vi buôn lậu, vì khai báo không đúng hàng hóa nhập khẩu.

Quy hoạch kiến trúc

Trách nhiệm

Kinh nghiệm phát triển đô thị của nhiều nước trên thế giới cho thấy, phải coi việc người dân di dời, từ bỏ nơi ở quen thuộc của mình, nhường đất cho sự phát triển chung là một sự thiệt thòi. Do vậy, bên cạnh việc đền bù thỏa đáng, Nhà nước còn có trách nhiệm bồi thường cho sự thiệt thòi này của người dân.