Panduit - Top 100 Trung tâm dữ liệu do CRN bình chọn

SGGP
Nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới Panduit vừa được trang tin CRN, đơn vị trực thuộc The Channel Company, vinh danh trong Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Danh sách thường niên này tôn vinh các công ty công nghệ hàng đầu trong việc cung cấp, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang trông cậy. 

Theo lãnh đạo Panduit, với danh mục sản phẩm rộng, doanh nghiệp có thể giúp các kiến trúc sư và nhà quản lý trung tâm dữ liệu mở rộng đáng kể giá trị bằng cách đơn giản hóa các quy trình thiết kế, hoàn thiện và mua sắm để tập trung vào việc đạt được hiệu suất và các yêu cầu kinh doanh khác.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Phát triển nền nông nghiệp bền vững

Tốc độ tăng trưởng toàn ngành nông nghiệp trong 5 năm ước đạt 2,62%/năm; tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản trên 190 tỷ USD, riêng năm 2020 đạt hơn 41 tỷ USD. Để trở thành cường quốc xuất khẩu nông nghiệp, thời gian tới, Bộ NN-PTNT tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, nút thắt nhằm thúc đẩy phát triển, cơ cấu lại ngành từ tổ chức lại sản xuất theo chuỗi và cơ cấu lại sản xuất, tập trung phát triển công nghiệp chế biến và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc