Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Tối 3-10, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), người đẹp Phạm Thị Hương đến từ thành phố Hải Phòng đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau khi xuất sắc vượt qua 43 người đẹp khác trong các phần thi của đêm chung kết. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp mặn mà, người đẹp Phạm Thị Hương (24 tuổi), đã có câu trả lời súc tích và chuẩn xác cho câu hỏi trong phần thi ứng xử.

Á hậu 1 thuộc về Ngô Trà My (Hà Nội); Á hậu 2 là  Đặng Thị Lệ Hằng (Đà Nẵng).

Hoa hậu Phạm Thị Hương (giữa) và Á hậu 1 Ngô Trà My (trái), Á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng (phải)

Ngoài ra, danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn thuộc về Lê Thị Sang; “Người đẹp áo dài” thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân; danh hiệu “Người đẹp biển” do thí sinh Phạm Thị Hương sở hữu; danh hiệu “Người đẹp ảnh” dành cho Đỗ Trần Khánh Ngân và danh hiệu “Người đẹp thân thiện” do các thí sinh bình chọn là Trần Hằng Nga.

Cùng với việc sở hữu vĩnh viễn chiếc vương miện trị giá trên 2 tỷ đồng và những phần thưởng có giá trị khác, người đẹp Phạm Thị Hương sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2015.

Tin, ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.