Phát động đi xe buýt “một công, nhiều việc”

Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng (TTQLĐH VTHKCC - thuộc Sở GTVT TPHCM) vừa phát động trong toàn đơn vi phong trào “Viên chức, người lao động trung tâm với hệ thống giao thông vận tải công cộng TPHCM”.

Một trong những nội dung đáng chú ý của phong trào này là kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại TTQLĐH VTHKCC đi xe buýt ít nhất 2 ngày trong tuần, không phân biệt đi vào ngày làm việc hay ngày nghỉ trong tuần. Theo ông Trần Chí Trung, Giám đốc TTQLĐH VTHKCC, viên chức, người lao động của trung tâm, khi đi xe buýt còn là người tham gia giám sát hoạt động của xe buýt thông qua việc ghi nhận những thông tin liên quan đến trạm dừng, bến bãi, các điểm đầu cuối tuyến, phương tiện, lái xe, nhân viên phục vụ… Trường hợp phát hiện sự việc, hành vi chưa đúng, vi phạm quy định của ngành hoặc có ý kiến, đề xuất giúp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách công cộng, thì phản ánh ngay về đầu mối tiếp nhận tại TTQLĐH VTHKCC.

Ông Trần Chí Trung cho biết thêm, phong trào thi đua này sẽ trở thành tiêu chí để đánh giá khen thưởng cho những danh hiệu cá nhân, tập thể.

Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng vừa phát động trong toàn đơn vi phong trào "Viên chức, người lao động trung tâm với hệ thống giao thông vận tải công cộng TPHCM"

HUY KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Chơi sòng phẳng

- Bóng đá xứ mình đã ra sân ở World Cup. Đâu phải là futsal thì kém cạnh so với bóng đá sân lớn, vì đối thủ cũng toàn những đội cứng cựa. Ở sân chơi cấp độ thế giới, thắng được một trận thì không thể gọi là ăn hên. 

Sự kiện & Bình luận

Món quà hạnh phúc

Nếu lần đầu tiên đội tuyển futsal Việt Nam góp mặt tại World Cup 2016 đã đem đến niềm vui và cảm giác choáng ngợp thì trong cuộc hành trình đang diễn ra tại Futsal World Cup 2021, những chàng trai Việt đang vẽ những khuông màu hạnh phúc, tràn đầy niềm tin gửi đến người dân nơi quê nhà.