Phát động giải thưởng "Báo chí viết về Du lịch TPHCM năm 2023"

Ngày 21-9, Hội Nhà báo TPHCM phát động giải thưởng “Báo chí viết về Du lịch TPHCM năm 2023” và ra mắt thành viên Câu lạc bộ phóng viên du lịch TPHCM nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM Nguyễn Tấn Phong phát biểu tại buổi họp mặt
Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM Nguyễn Tấn Phong phát biểu tại buổi họp mặt

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, đối tượng tham dự giải thưởng “Báo chí viết về Du lịch TPHCM năm 2023” là tất cả các nhà báo, phóng viên và biên tập viên của các cơ quan báo chí trên cả nước; cộng tác viên (phải có Giấy xác nhận của các cơ quan báo chí đã đăng bài dự thi của cộng tác viên)….

Nội dung tác phẩm dự thi phản ánh các giải pháp, sáng kiến, kích cầu phát triển ngành du lịch TPHCM, những thành tựu và đóng góp của ngành du lịch TP trong việc khôi phục phát triển kinh tế, trong sự nghiệp công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước…

Họp mặt Câu lạc bộ phóng viên du lịch ngày 21-9

Họp mặt Câu lạc bộ phóng viên du lịch ngày 21-9

Dịp này, Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM Nguyễn Tấn Phong đã công bố quyết định 7 thành viên mới của Câu lạc bộ phóng viên du lịch TPHCM nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trong đó, nhà báo Lâm Thành Quí làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ; nhà báo Nguyễn Thị Thanh Thảo và nhà báo Bùi Thị Thanh Hương là Phó Ban Chủ nhiệm.

Tin cùng chuyên mục