Phát hiện người đàn ông bị chém tử vong trong rẫy vắng

Do không liên lạc được với ông Y.K.B. nên người thân lên rẫy tìm thì phát hiện ông này đã tử vong trong chòi, trên người có nhiều vết chém, tài sản bị mất.

Tối 17-10, nguồn tin Báo SGGP cho biết, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể tại buôn Buôr, xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 chiều 17-10, sau khi gọi điện thoại nhưng không liên lạc được, người thân vào rẫy tìm thì phát hiện ông Y.K.B. (51 tuổi, trú buôn Buôr, xã Hòa Xuân) đã tử vong trong chòi, trên thi thể có nhiều vết chém. Ngoài ra, nhiều tài sản trong chòi của ông này như xe máy, cà phê cũng bị lấy đi.

Khu rẫy nơi phát hiện sự việc
Sự việc đã được trình báo cho cơ quan công an. Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử lực lượng đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy tìm thủ phạm.

Theo chính quyền địa phương, do vợ mất đã lâu nên thường ngày ông Y.K.B. ở lại trong chòi tại buôn Buôr để chăm sóc vườn cà phê.

Tin cùng chuyên mục