Phát hiện nhiều ca trong cộng đồng, TP Vũng Tàu kiểm soát gắt gao người ra đường

Sáng 4-8, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Vũng Tàu đã phát đi thông báo nhanh về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn.


Theo đó, từ 18 giờ ngày 3-8 đến sáng nay, TP Vũng Tàu ghi nhận 40 trường mắc SARS-CoV-2, trong đó có 5 trường hợp ghi nhận ngoài cộng đồng tại Trung tâm đô thị Chí Linh (phường 10) và phường 11. Tính đến nay, TP Vũng Tàu đã có 506 ca mắc và nghi mắc, trong đó đã có 124 ca khỏi bệnh, các trường hợp còn lại vẫn đang được tích cực điều trị.

Tuy nhiên, trong 2 ngày gần đây, số ca mắc đang có dấu hiệu tăng trở lại, trong đó có nhiều ca được phát hiện ngoài cộng đồng nên chính quyền TP Vũng Tàu đã nâng mức phòng chống dịch lên cao hơn.

Phát hiện nhiều ca trong cộng đồng, TP Vũng Tàu kiểm soát gắt gao người ra đường ảnh 1 Lực lượng chức năng kiểm tra giấy đi lại của người dân trên đường Nguyễn Văn Trỗi

Theo báo cáo của TP Vũng Tàu, tính đến nay, các lực lượng chức năng đã xử phạt 1.522 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.