Phát hiện tàu sắt không người trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Người dân cùng lực lượng Biên phòng Quảng Trị đã phát hiện chiếc tàu sắt không có người, trôi dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. 
Tàu sắt không người trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị
Tàu sắt không người trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Ngày 9-12, Trung tá Hoàng Bách Tùng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Triệu Vân (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa phát hiện một tàu sắt không có người, bị sóng biển đánh dạt vào bờ biển xã Triệu Vân (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị).

>>> Video tàu sắt không người trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị:

Theo đó, vào lúc 12 giờ 45 phút cùng ngày, qua công tác nắm tình hình, lực lượng của đơn vị đã phát hiện 1 chiếc tàu vỏ sắt trôi dạt vào bờ biển, cách  thôn 7 (xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) khoảng 50m.

Chiếc tàu này mang số hiệu nước ngoài, có chiều dài khoảng 40m, rộng khoảng 10m, cao khoảng 12m. Quan sát bằng mắt thường, chỉ thấy trên tàu có ngư lưới cụ, không có người bên trong.

Hiện, lực lượng Biên phòng và các lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường, nhưng không tiếp cận lên tàu vì sóng to.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn