Phạt người mẫu Hoàng Yến vì trình diễn trang phục phản cảm

Đêm thời trang “Đam mê và hội tụ” do Công ty TNHH TM-DV-QC Cuộc sống năng động tổ chức tối 20-12 tại Nhà 4Q Nguyễn Tất Thành (Q4) đã có những sai phạm về trình diễn thời trang khi để người mẫu Võ Hoàng Yến biểu diễn trang phục phản cảm, hở hang (ảnh). Đây là trang phục không được Hội đồng thẩm định duyệt.

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM cho biết: “Ngày 24-12, sở đã triệu tập đơn vị tổ chức và người mẫu Võ Hoàng Yến lên làm việc và viết tường trình. Mức phạt bước đầu được đề xuất cho người mẫu Võ Hoàng Yến là 3,5 triệu đồng; công ty tổ chức là 7,5 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Thanh tra Sở vẫn đang xem xét, cân nhắc mức độ vi phạm là cố tình hay vô tình để đưa ra mức phạt thỏa đáng nhất và có biện pháp chế tài kèm theo”.

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.