Phim chiếu rạp “Người giữ thời gian” của Mỹ Tâm được gắn mác phù hợp với mọi lứa tuổi

Từ ngày 8-4, bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Mỹ Tâm mang tên Người giữ thời gian sẽ chính thức ra mắt tại tất cả các rạp trên toàn quốc.
Phim chiếu rạp “Người giữ thời gian” của Mỹ Tâm được gắn mác phù hợp với mọi lứa tuổi ảnh 1

Người hâm mộ kêu gọi "bao rạp" xem phim về hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm

Mới đây, Mỹ Tâm vừa công bố thông tin về bộ phim, làm người hâm mộ vô cùng phấn khích. Theo đó, Người giữ thời gian được gắn mác P - phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khán giả nhí sẽ có cơ hội được xem bộ phim tài liệu đầu tiên của thần tượng.

Người giữ thời gian là bộ phim tài liệu đầu tiên về hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm trong 2 năm thực hiện liveshow Tri âm. Bộ phim tập hợp của nhiều thước phim tư liệu chân thực, được chính Mỹ Tâm kể lại tự kể lại. Dù vẫn chưa chính thức mở cổng bán vé, người hâm mộ của Mỹ Tâm trên khắp cả nước đã liên tục lên kế hoạch "bao rạp" để cùng nhau xem lại hành trình cảm xúc của nữ ca sĩ trong suốt 2 năm qua.

Nhiều người còn bày tỏ hy vọng sẽ được gặp gỡ Mỹ Tâm trong chuyến cinetour tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước ngay sau khi bộ phim được công chiếu ngày 8-4 mà Mỹ Tâm đã tiết lộ trước đó.

Bộ phim Người giữ thời gian chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 8-4. Các suất chiếu sớm cũng được mở từ 19 giờ 30 ngày 6-4. Phim mở bán vé tại tất cả các hệ thống rạp trên cả nước từ 20 giờ ngày 3-4.

Phim chiếu rạp “Người giữ thời gian” của Mỹ Tâm được gắn mác phù hợp với mọi lứa tuổi ảnh 2

"Người giữ thời gian" là bộ phim tài liệu đầu tiên về hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng

Để tài năng không phải lãng phí

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng, đại diện duy nhất của Việt Nam tranh giải tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023, đã nhận được tràng pháo tay dài 5 phút sau buổi công chiếu. Để có được sự tôn vinh ấy, là cả một hành trình dài với nhiều nỗ lực của đạo diễn và ê kíp.

Phim

Điện ảnh Việt: Giấc mơ… ngàn tỷ

Doanh thu ngàn tỷ đồng hiển nhiên là tín hiệu lạc quan với thị trường điện ảnh Việt trong nửa đầu năm 2023. Việc “chậm lại một chút” để các nhà làm phim soi lại chính mình sau những thất bát một năm về trước dường như ít nhiều mang đến tác động tích cực, dù khó khăn vẫn chồng chất.

Âm nhạc

Biển Việt Nam đẹp đến ngỡ ngàng trong MV "Mùa hè bỏng cháy"

Trong MV Mùa hè bỏng cháy cả nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà - Á quân Thần tượng Bolero năm 2019, vừa ra mắt có những góc quay tuyệt vời cung đường biển Nam Trung bộ với danh thắng Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) với Kỳ Co, Eo Gió, đồi quạt gió đến bãi cát dài, nắng vàng, biển xanh của biển Nha Trang…

Sách và cuộc sống

Yếu tố bản địa trong những trang viết

Không hẹn mà gặp, 3 tác phẩm được ra mắt gần đây, gồm: Sống cùng nước, Khu vườn ký ứcĐôi mắt màu ngô non đều là của 3 tác giả trẻ, đại diện cho 3 miền Bắc - Trung - Nam. Cả 3 tác phẩm đều khai thác yếu tố bản địa mà gần đây được độc giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.