Phim Song Lang tiếp tục được vinh danh tại Úc

SGGP
Bộ phim của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tiếp tục hành trình chinh phục các giải thưởng quốc tế và mới đây là của Hiệp hội Đạo diễn hình ảnh Úc (Australian Cinematographers Society).

Theo chia sẻ của Ngô Thanh Vân, tại giải thưởng này, Song Lang được vinh danh ở 2 hạng mục Golden Tripod và Đạo diễn hình ảnh của năm. Trước đó không lâu, phim cũng thắng giải Special Jury Award (giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo) trong hạng mục Phim điện ảnh thế giới tại Los Angeles Asian Pacific Film Festival (LHP châu Á Thái Bình Dương Los Angeles). Như vậy, tính đến thời điểm này, Song Lang đã có trong tay 20 giải thưởng điện ảnh trong và ngoài nước.

Theo kế hoạch, từ nay đến tháng 7, phim sẽ còn tham gia nhiều giải thưởng quốc tế như: LHP quốc tế LGBT Tel Aviv, LHP LGBT Barcelona FIRE!, LHP Châu Á New York… 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Các chuyên gia về thủy văn của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vừa cảnh báo: Sắp có 1 đợt triều cường rất lớn, có thể còn vượt cả đợt triều cường lịch sử vào đầu tháng 10 vừa qua. 

 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu.