Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tử vong do điện giật

SGGP
Sáng cùng ngày, bà Như ra mở cửa nhà sau, nằm trong dãy tập thể dành cho nhân viện của Huyện ủy huyện U Minh thì không may bị điện giật ngã xuống đất.
Chiều 13-12, thông tin từ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết: Phó Chủ tịch của hội là bà Nguyễn Tuyết Như (37 tuổi) vừa bị tai nạn điện giật tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bà Như ra mở cửa nhà sau (nằm trong dãy tập thể dành cho nhân viện của Huyện ủy huyện U Minh) thì không may bị điện giật ngã xuống đất. Người thân nhanh chóng cúp cầu dao và hô hoán nhờ mọi người cứu giúp. Sau đó, bà Như được đưa đến Trung tâm Y tế huyện U Minh cấp cứu, nhưng đã tử vong trước khi nhập viện.

Nguyên nhân vụ tai nạn ban đầu được xác định là đường dây điện kéo vào nhà bà Như bị bong tróc vỏ gây rò rỉ điện.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn