Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân: Không bỏ sót bất cứ người có công nào

Chiều 5-7, tại trụ sở Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã thân mật tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Quảng Trị nhân dịp đoàn ra thăm thủ đô và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân luôn nhớ ơn, ghi nhận công lao của thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng đã đóng góp xương máu để giành được độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đề nghị lãnh đạo tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; phấn đấu đạt 100% xã, phường làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”; vận động nhân dân tham gia đóng góp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; rà soát, không bỏ sót bất cứ đối tượng chính sách, người có công nào trên địa bàn.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn