Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Sáng 13-6, đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 _ 21-6-2022). 

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam Ban Tuyên giáo Trung ương;  Nguyễn Hữu Việt, Hàm Vụ trưởng, Phó Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TPHCM; Lê Hồng Sơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 1

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tiếp đoàn, về phía Báo SGGP có các nhà báo: Tăng Hữu Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP; Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng Biên tập Thường trực; Phạm Văn Trường, Phó Tổng Biên tập; Nguyễn Ngọc Anh, Phó Tổng Biên tập. 

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 2

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Xuân Thủy nhận xét, Báo SGGP là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, có vị trí rất quan trọng trong công tác tuyên truyền của TPHCM cũng như cả nước. Báo SGGP đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và ở giai đoạn nào, báo cũng làm rất tốt cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

Theo dõi Báo SGGP, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Phan Xuân Thủy đánh giá, các phóng viên, biên tập viên và tập thể Báo SGGP đã thể hiện được tinh thần phòng chống dịch mạnh mẽ, kịp thời truyền tải, đưa các chủ trương của Trung ương và TPHCM đến với người dân. Đặc biệt, báo đã ghi nhận, tuyên truyền nhân rộng được các mô hình hay, sáng tạo của các cá nhân, tập thể, góp phần cùng TPHCM phòng chống dịch đạt hiệu quả.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy cũng ghi nhận sự nỗ lực của Báo SGGP, đồng thời chúc Báo SGGP phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống của mình, tiếp tục thực hiện thật tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ TPHCM cũng như chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 3

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy phát biểu tại sự kiện. Ảnh: HOÀNG HÙNG 

Chia sẻ thêm, đồng chí Phan Xuân Thủy nhấn mạnh, TPHCM là thành phố trẻ, năng động, là nơi thu hút đông đảo doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư. Do đó, đồng chí yêu cầu tập thể Báo SGGP luôn năng động, sáng tạo, tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị để phục vụ công tác tuyên truyền ngày càng hiệu quả. Cùng với đó, phát huy truyền thống và thành quả đã đạt được để xây dựng Báo SGGP tiếp tục là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu của TPHCM và cả nước.

Thông tin với đoàn, nhà báo Tăng Hữu Phong cho biết, Báo SGGP ngoài tờ SGGP tiếng Việt còn có tờ SGGP Hoa Văn, ấn phẩm Sài Gòn Đầu tư tài chính và các phiên bản báo điện tử. Về tổ chức bộ máy hoạt động, ngoài trụ sở chính tại TPHCM, Báo SGGP còn đặt 5 văn phòng đại diện ở các tỉnh, thành. Theo nhà báo Tăng Hữu Phong, thời gian qua, Báo SGGP nhận được sự quan tâm rất lớn của Thành ủy TPHCM, của Ban Tuyên giáo Trung ương nên mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.

Thay mặt tập thể Báo SGGP, nhà báo Tăng Hữu Phong trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; đồng thời khẳng định Báo SGGP sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 4

Ban Biên tập Báo SGGP tiếp đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

* Cùng ngày, đoàn cũng đi thăm và chúc mừng tập thể Đài Truyền hình TPHCM (HTV) và Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH), nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Nga trả lời phỏng vấn. Ảnh: HOÀNG MẠNH

Kỷ niệm 50 năm ký Hiệp định Paris - Bài 3: Hiệp định Paris 1973 là mốc son chói lọi của ngoại giao Việt Nam

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27-1-1973 – 27-1-2023), nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo SGGP về ý nghĩa lịch sử cũng như bài học kinh nghiệm quý báu đối với ngoại giao Việt Nam qua thắng lợi trong đàm phán để đi đến ký kết hiệp định này.

Việt Nam và Thế giới

Bà Emmanuelle Pavillon-Grosser, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM

Việt Nam - Đối tác quan trọng của Pháp

Năm 2023, Pháp và Việt Nam kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Nhân dịp này, bà Emmanuelle Pavillon-Grosser, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM, đã có những chia sẻ với Báo Sài Gòn Giải Phóng về sự kiện này.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.