Phú Yên: 1.000 chiến sĩ vui tết với đồng bào vùng lũ

(SGGP).- Ngày 1-2, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên cho biết, sẽ có gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ của 70 đội công tác tăng cường cơ sở và các đơn vị bộ đội địa phương và Quân khu 5 sẽ ăn tết cùng với dân ở các địa bàn trọng điểm trong tỉnh từ ngày 28 tháng Chạp (ngày 11-2-2010) đến mồng 6 Tết Canh Dần.

Ngoài ra, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 cũng đã đầu tư 1,7 tỷ đồng xây dựng hệ thống đường giao thông nội bộ tại khu dân cư mới, rộng 3ha ở chân Hòn Chinh, cách xóm Trường khoảng gần 1km.

H. TRỌNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn