Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ

SGGPO
Diễn viên Hứa Vĩ Văn có buổi Khai mạc Triển lãm hội họa Phù hoa vào tối ngày 19-3. Nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự và chúc mừng anh. 

Trọng tâm Triển lãm hội họa Phù hoa của Hứa Vĩ Văn lần này xoay quanh không khí lễ hội và tính cộng đồng mà ta gần như đánh mất ở thời điểm giãn cách. Sử dụng màu sắc mang tinh thần của hỗn loạn, đám đông và ồn ào, anh muốn tái hiện lại cảm giác của những "sự kiện con người" - những sự kiện được xem là lẽ dĩ nhiên - lại bị chấm dứt bất ngờ.

Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ ảnh 1 Diễn viên Hứa Vĩ Văn 
Các tác phẩm của Hứa Vĩ Văn nỗ lực nắm bắt, mô phỏng phần nào niềm hân hoan từ sự đông đúc cũng như niềm vui được gần gũi của loài người. Dù mong muốn bộc lộ những cảm xúc tích cực, các tác phẩm của Hứa Vĩ Văn vẫn không thể giấu được một phần tù túng và lo âu của mình trong chi tiết. Loạt tác phẩm này được anh sáng tác trong thời gian giãn cách xã hội.

Phù Hoa, Hứa Vĩ Văn mong rằng mình có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực, một chỗ gặp gỡ, một nơi gợi nhớ về năng lượng đông đúc của các sự kiện hạnh phúc.

Sau khi trừ đi các chi trả cho đối tác, doanh thu từ triển lãm cũng sẽ được sử dụng toàn bộ cho mục đích gây quỹ từ thiện.

Tại đây, nhiều nghệ sĩ cũng đã đến tham dự và chúc mừng Hứa Vĩ Văn như: Phương Anh Đào, Karik, Đạo diễn Lê Thiện Viễn, Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, Đạo diễn Lý Minh Thắng…

Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ ảnh 2 Diễn viên Phương Anh Đào đã đến tham dự và chúc mừng triển lãm
Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ ảnh 3
Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ ảnh 4 Rapper Karik
Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ ảnh 5
Hứa Vĩ Văn vốn là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến nhờ tài năng và hình ảnh tích cực. Bên cạnh đó, anh còn ghi dấu ấn với công chúng bằng những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. Trong nửa đầu năm 2021, nam diễn viên đã mở liên tiếp hai triển lãm hội họa cá nhân mang tên Vùng mơ và Vùng yên để gây quỹ giúp các chiến sĩ biên giới chống dịch cũng như tài trợ học bổng cho nữ sinh người Khmer.
Phương Anh Đào, Karik đi ủng hộ Hứa Vĩ Văn làm họa sĩ ảnh 6 Hứa Vĩ Văn vốn là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến nhờ tài năng và hình ảnh tích cực
Triển lãm diễn ra từ 20-3 đến 3-4 tại Artcific House (số 162 bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1,TPHCM).

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Nhóm nhạc Việt - Cần bản sắc để tồn tại

Làng nhạc Việt thời gian qua chứng kiến không ít nhóm nhạc lớn, nhỏ xuất hiện, nhưng để có được ánh hào quang như thời trước, thực sự không dễ. Đã có nhiều vấn đề đặt ra như: làm sao để có được nhóm nhạc chất lượng “made in Vietnam”, nhóm nhạc Việt có đi được đường dài khi “học” làm bản sao xứ người, bản sắc riêng của các nhóm nhạc hiện tại thế nào?

Mỹ thuật

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách điện tử “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”

Sáng 10-8, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu bộ sách điện tử tổng hợp “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”. Bộ sách gồm 90 tập, được biên soạn trên nền chất liệu nội dung phim tài liệu cùng tên đã phát sóng năm 2021.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />