PNJ và SJC cùng tăng trưởng mạnh

(SGGP).- Chiều 20-7, theo công bố của Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), trong 6 tháng đầu năm 2009, kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị này tăng trưởng khá cao. Tổng doanh thu hợp nhất đạt 6.722 tỷ đồng, bằng 124,48% kế hoạch năm; lợi nhuận sau thuế là 113.522 tỷ đồng, đạt 64,55% kế hoạch năm. Dự kiến trong quý 3 tới sẽ tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 400 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Phòng kinh doanh của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC), doanh số của đơn vị này trong 6 tháng đầu năm cũng tăng khá mạnh, nhất là doanh số của nhóm hàng nữ trang thấp tuổi 10K. Chỉ sau một năm tung ra thị trường, doanh số của sản phẩm này đã tăng gần 200%; nếu trước đây bình quân mỗi tháng bán được trên dưới 3.000 sản phẩm thì nay đạt hơn 5.000 sản phẩm.

L.M.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinFast VF33 – Mẫu SUV thuộc phân khúc E dự kiến đến tay người tiêu dùng Mỹ vào Quý 2 - 2022

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế