QTSC cung cấp gói hỗ trợ doanh nghiệp

SGGP
Để chia sẻ các khó khăn của doanh nghiệp (DN) trong thời điểm hiện tại, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã đưa ra các chính sách hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19.

QTSC sẽ hỗ trợ DN theo 3 gói. 

Gói 1: Hỗ trợ cá nhân, DN công nghệ thông tin thuê văn phòng làm việc, thuê mặt bằng dịch vụ tiện ích của QTSC bị đóng cửa, phong tỏa theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, như miễn 100% tiền thuê mặt bằng trong một tháng, miễn phí đường truyền Internet trong một tháng. Thời gian áp dụng từ ngày 1-4 đến 1-6-2020. 

Gói 2: Hỗ trợ các cá nhân, DN đang sử dụng dịch vụ đường truyền Internet của QTSC. Việc hỗ trợ áp dụng khác nhau cho từng đối tượng, theo chính sách cụ thể do QTSC ban hành. Thời gian áp dụng từ ngày 10-4 đến 1-6-2020. 

Gói 3: Hỗ trợ cá nhân, DN công nghệ thông tin thuê văn phòng back-up (trường hợp mở rộng văn phòng để giãn mật độ khoảng cách ngồi làm việc của nhân viên, đáp ứng kịp thời việc di dời văn phòng trong trường hợp văn phòng đang làm việc bị phong tỏa khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước). 

QTSC cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ khác để cùng DN chủ động ứng phó và giảm thiểu rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như cùng QTSC chia sẻ vượt qua khó khăn chung trong mùa dịch Covid-19.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO A92 thêm phiên bản Tím Cá Tính

Với OPPO A92, sản phẩm này đã lên kệ từ tháng 6-2020 và bây giờ có thêm màu Tím Cá Tính vô cùng nổi bật, giúp người dùng dòng A-series của OPPO có thêm lựa chọn mới đầy hấp dẫn bên cạnh hai sắc màu cơ bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.

Câu chuyện công nghệ

Nên làm gì trước, trong và sau khi bị ransomware tấn công?

Hơn 3 năm kể từ cuộc tấn công của ransomware Wannacry khét tiếng, những thiệt hại các tổ chức phải gánh chịu do tin tặc đánh cắp dữ liệu gây ra vẫn là bài học đắt giá. Gần đây nhất, ransomware mang tên SNAKE (còn được gọi là EKANS) đã tấn công và làm gián đoạn hoạt động trên nhiều quốc gia của một tên tuổi lớn về động cơ trên thế giới.

Thị trường - chính sách