QTSC cung cấp gói hỗ trợ doanh nghiệp

SGGP
Để chia sẻ các khó khăn của doanh nghiệp (DN) trong thời điểm hiện tại, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã đưa ra các chính sách hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19.

QTSC sẽ hỗ trợ DN theo 3 gói. 

Gói 1: Hỗ trợ cá nhân, DN công nghệ thông tin thuê văn phòng làm việc, thuê mặt bằng dịch vụ tiện ích của QTSC bị đóng cửa, phong tỏa theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, như miễn 100% tiền thuê mặt bằng trong một tháng, miễn phí đường truyền Internet trong một tháng. Thời gian áp dụng từ ngày 1-4 đến 1-6-2020. 

Gói 2: Hỗ trợ các cá nhân, DN đang sử dụng dịch vụ đường truyền Internet của QTSC. Việc hỗ trợ áp dụng khác nhau cho từng đối tượng, theo chính sách cụ thể do QTSC ban hành. Thời gian áp dụng từ ngày 10-4 đến 1-6-2020. 

Gói 3: Hỗ trợ cá nhân, DN công nghệ thông tin thuê văn phòng back-up (trường hợp mở rộng văn phòng để giãn mật độ khoảng cách ngồi làm việc của nhân viên, đáp ứng kịp thời việc di dời văn phòng trong trường hợp văn phòng đang làm việc bị phong tỏa khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước). 

QTSC cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ khác để cùng DN chủ động ứng phó và giảm thiểu rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như cùng QTSC chia sẻ vượt qua khó khăn chung trong mùa dịch Covid-19.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nhà mạng dừng bán SIM hòa mạng qua hệ thống đại lý

Các nhà mạng dừng bán SIM hòa mạng qua hệ thống đại lý

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT), nhằm chấm dứt tình trạng SIM di động kích hoạt sẵn vẫn được cung cấp ngoài thị trường, cả 3 mạng viễn thông Viettel, VinaPhone và MobiFone đã thỏa thuận, thống nhất một số biện pháp xử lý thực trạng trên.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Quan tâm quyền riêng tư trực tuyến nhưng sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư cho dịch vụ miễn phí

Đa số người dùng bày tỏ mối quan tâm về quyền riêng tư trực tuyến, trong khi một số vẫn sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư để nhận dịch vụ miễn phí, đây là điều rút ra từ nghiên cứu của Kaspersky trong chương trình Kaspersky Global Privacy Report 2020 về quan điểm của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến.

Thị trường - chính sách

Nhiều tập đoàn lớn đầu tư vào Gojek cho thanh toán kỹ thuật số

Hôm nay, 3-6, Gojek, tập đoàn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á và nhà tiên phong của mô hình Super App (siêu ứng dụng) và hệ sinh thái tích hợp, ra thông báo về việc Facebook và PayPal đã gia nhập cùng Google, Tencent và nhiều công ty khác để trở thành những nhà đầu tư mới nhất của tập đoàn Gojek.