Quán miền viễn Tây

1, 2, 3… xoay nào; 1, 2, 3… bước đều… Đó là bài tập những vũ điệu miền viễn tây nước Mỹ sôi động, trẻ trung, tại nhà hàng H2O Zen Texas. Đêm thứ năm nào cũng vậy, một nhóm những người bạn Mỹ nói sỏi tiếng Việt cùng các bạn trẻ Việt Nam muốn luyện tập giao tiếp ngoại ngữ lại tìm đến H2O Zen Texas.

Chủ nhà hàng dành riêng một sàn nhảy nho nhỏ vừa đủ để các bạn dạy nhau những điệu nhảy latin sôi động, thực khách trong quán đa phần tuổi dưới 40 cũng rất mê nhảy và tất nhiên không bỏ qua chương trình dạy nhảy miễn phí này.

Một góc nhà hàng H2O Zen Texas. Ảnh: HOÀNG ANH THƯ

Không ồn ào cũng không quá tĩnh lặng, H2O Zen Texas thiết kế như một phim trường cao bồi miền viễn tây. Bạn đã từng có một thời thơ ấu mê mẫn Lucky Lucke, thế giới phim ảnh và truyện tranh cao bồi Mỹ, mê nhạc đồng quê (country) hay điệu pipop trẻ trung, vui nhộn, H2O quả là một địa chỉ nên tìm đến. Ba đêm cuối tuần, quán không dạy nhảy nhưng thực khách sẽ tha hồ thư giãn bên những bước nhảy rộn ràng của những cô nàng quần ống, nón cowboy tươi tắn như thế giới Lucky Lucke.

Nói về nhà hàng này như thế nào cho đúng? Không phải một bar saloon đèn mờ tràn mùi men rượu, H2O Zen vốn là một thương hiệu nhà hàng ăn nhanh dinh dưỡng, giờ thay đổi phong cách bằng việc phối kết với một thương hiệu chuyên món nướng (BBQ) Texas. Vốn mê nhảy nên cả hai vị chủ nhân đã nảy ra ý tưởng tạo một sân chơi lành mạnh cho thực khách trẻ.

Đến H2O Zen Texas, bạn sẽ tha hồ thưởng thức món bánh mì Quảng, cháo me cua, nhân sâm nổi tiếng, giờ lại bổ sung tôm hùm nướng kiểu Mỹ, sườn cừu sốt tiêu, cơm bê, hay món gà rán nudget, gà chiên keanu ăn với bánh mì tươi kiểu H2O. Bộ thực đơn của H2O giờ còn có thêm kem tươi, đặc biệt là bia tươi Coor Light mát lạnh.

Ông chủ Việt kiều Mỹ gốc Quảng Nam của H2O còn ấp ủ sẽ trình làng một phong cách nhà hàng đặc biệt vào ngày 15-9 tới. “Bí mật chỉ được bật mí đúng ngày 15-9 tới và bạn sẽ bất ngờ đấy!” – ông chủ H2O hào hứng công bố.

Nhà hàng H2O Zen Texas (206 Pasteur, Q.1 TPHCM, ĐT 8231459) mở chương trình khuyến mãi giới thiệu món mới từ 1 đến 15-9: giảm 30% món gà rán nudget và gà keanu (từ 35.000đ còn 25.000đ/phần), riêng bia Coors Light từ 17 giờ đến 20 giờ uống 1 tặng 1.

Song Đăng

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế